SUPREME 24

   
ตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ
  บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต โดย คุณรุ่งนภา สดงาม
สนใจร่วมกับทีมงานตัวแทนประกันชีวิต มืออาชีพ บริหารงานโดย คุณรุ่งนภา โทร. 086-3341466

ข่าวสารนักขายประกัน

ผุด “อคาเดมี่” ศูนย์ฝึกอบรมตัวแทนมืออาชีพ

E-mail Print PDF

อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมโครงสร้างฝ่ายขายใหม่ ทุ่ม 100 ล้าน ผุด “อคาเดมี่” ศูนย์ฝึกอบรมตัวแทนมืออาชีพ รับมือผลประโยชน์ไร้ขีดจำกัด / Allianz Ayudhya launches the most innovative agency compensation structure - Investing 100 million baht building"Allianz Ayudhya Academy", a professional sales training center for the unlimited benefits

อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมโครงสร้างฝ่ายขายใหม่
ทุ่ม 100 ล้าน ผุด “อคาเดมี่” ศูนย์ฝึกอบรมตัวแทนมืออาชีพ รับมือผลประโยชน์ไร้ขีดจำกัด

          บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต มุ่งพิชิตเป้าช่องทางตัวแทน “ปีแห่งการเติบโตทวีคูณ” ภายในปี 2556 ฟิตจัดเดินหน้าสร้างกองทัพตัวแทนมืออาชีพระดับคุณภาพ ประกาศอัดฉีดขุมกำลังด้วยนวัตกรรมโครงสร้างผลประโยชน์ฝ่ายขายใหม่ที่ดีที่สุดในธุรกิจ  ส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืน ที่จะพานักขายพุ่ง ทะยานสู่ความสำเร็จ แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยคอนเซ็ป อยากโลดแล่นแบบ One Man Show [ถนัดขาย] หรืออยากจะ Go กันเป็นทีม [ถนัดสร้างทีม] อลิอันซ์ อยุธยา เปิดโอกาสให้เลือกทะยานสู่เส้นชัยได้ตามสไตล์คุณ พร้อมทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท จัดตั้ง “อลิอันซ์ อยุธยา อคาเดมี่” เพิ่มจำนวนผู้ฝึกอบรมและเปิดศูนย์ฝึกอบรม 3 แห่ง พร้อมสำหรับการพัฒนาศักยภาพของตัวแทนสู่ความเป็นมืออาชีพ ตามโครงสร้างผลประโยชน์ใหม่

Read more...
 

AZAYลุยปั้นตัวแทน1.4หมื่นคนสิ้นปีนี้

E-mail Print PDF

“อลิอันซ์ อยุธยา” เป็นปลื้ม “กลุ่มอลิอันซ์ เยอรมนี” ขึ้นแท่นอันดับ 1 ฐานะบริษัทรายได้รับรวม-ผลกำไรดำเนินงานสูงสุด 


 
          ในกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยและประกันชีวิตทั่วโลกปี 2554  เดินหน้ารุกหนักเสริมทัพ “ตัวแทน” ช่องทางหลักตอกย้ำ “ปีแห่ง  การเติบโต” บนพันธกิจ “อลิอันซ์ อยุธยา จะทาสีบ้านคนไทยทุกหลังเป็นสีน้ำเงิน ประกาศลั่นสร้างกองทัพตัวแทนมืออาชีพ 14,000 คน เฉลี่ยเดือนละ 3,750 คน ตั้งเป้าปั๊มเบี้ยใหม่ 3,000 ล้านบาท หวังโต 37% คาดเบี้ยรวมจากทุกช่องทาง 23,000 ล้านบาท ในสิ้นปี 55 นี้ 
                   
         นายไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า จากความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันชีวิตของกลุ่มอลิอันซ์ ประเทศเยอรมนี ส่งผลให้ในปีที่ผ่านมา แม้จะเผชิญกับความท้าทายทางเศรษฐกิจทั่วโลก กลุ่มอลิอันซ์ยังสามารถขึ้นอันดับหนึ่งในฐานะบริษัทที่มีรายได้รับรวมสูงสุดและครองอันดับหนึ่งด้านผลกำไรจากการดำเนินงานติดต่อกันเป็นปีที่ 5 ในบรรดากลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยและประกันชีวิตทั่วโลก และในฐานะที่ อลิอันซ์ เป็นผู้ถือหุ้นหลักใน อลิอันซ์ อยุธยา จึงได้ส่งต่อนโยบาย กลยุทธ์ และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจประกันชีวิตมาสู่ อลิอันซ์ อยุธยา ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทพร้อมที่จะเป็นปัจจัยหลักแห่งความมั่นคงทุกครอบครัวไทยอย่างแน่นอน

         สำหรับช่องทางตัวแทน ถือเป็นช่องทางที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งให้กับบริษัทฯ และเป็นช่องทางที่มีสัดส่วนของเบี้ยประกันภัยรับปีแรกสูงกว่าช่องทางอื่นมาตลอด จากการทำงานของช่องทางตัวแทนในครึ่งปีแรก 2555 ตามแนวทาง ‘ปีแห่งการเติบโต’ ภายใต้การนำทัพของ คุณสรรค์ชัย ลาภสัมปันน์ชัย ประธานสายงานบริหารช่องทางขายผ่านตัวแทน ปรากฎว่าในไตรมาสแรกของปี มีผลงานให้เห็นชัดเจน ทั้งด้านยอดขายที่เพิ่มขึ้น และมีอัตราการเติบโตที่สูงกว่าตลาด ซึ่งสามารถสะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพของกลยุทธ์และการบริหารงานของบริษัทฯ ที่ได้ดำเนินการมา สำหรับแผนงานในครึ่งหลังปี 2555 ของช่องทางตัวแทน บริษัทฯ จะเน้นเสริมศักยภาพช่องทางตัวแทนที่มีอยู่เดิมให้มีความเป็๋นมืออาชีพมากขึ้น มั่นใจว่าช่องทางตัวแทนเป็นช่องทางที่มีศักยภาพที่จะพิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน 
              
         นายสรรค์ชัย ลาภสัมปันน์ชัย ประธานสายงานบริหารช่องทางขายผ่านตัวแทน กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกเหนือจากการที่เรามี 9 ขุนพลดูแลในพื้นที่ เรายังมีกลยุทธ์ที่จะใช้สนับสนุนเพื่อพิชิตเป้าหมายภายในสิ้นปี 2555 นี้ ได้แก่

         1. ระบบการวางแผนและบริหารงานที่ทันสมัยและรวดเร็ว (Activity Management System) ซึ่งเน้นในเรื่องการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้เพื่อกระตุ้นยอดขายได้เร็วขึ้น อย่างการส่ง SMS เพื่อกระตุ้นให้ทำผลงานเป็นรายบุคคล 

         2. แผนการพัฒนาเพื่อความเป็นมืออาชีพ (Professional Development Plan) เน้นปลูกฝังให้ตัวแทนมีความรับผิดชอบต่อลูกค้า มีความเป็นมืออาชีพในการบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า มีความเชื่อมั่นต่ออาชีพและรักองค์กร  อีกทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีต่อทีมในอนาคต 

         3. มีโครงสร้างการฝึกอบรมที่ชัดเจน (Structured Training) สำหรับตัวแทนทุกระดับ เช่น การสร้างตัวแทนใหม่ที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงานกับบริษัทฯ เพื่อสร้างรากฐานให้มีความมั่นคงอย่างยั่งยืน การพัฒนาผู้บริหารตัวแทน เพื่อให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อไปในอนาคต 4. เน้นการกระตุ้นให้เกิดการสร้างผลงานอย่างสม่ำเสมอ (Agency Motivation) อาทิ การแข่งขันคุณวุฒิท่องเที่ยว การจัด Roadshow ไปทั่วประเทศ ซึ่งจะเกิดขึ้นอีกครั้งในเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้ การสนับสนุนการจัดงานใหญ่ สัมมนาผู้บริหารตัวแทนประจำปี การจัดการแข่งขันระดับภูมิภาคเพื่อพิชิตถ้วยรางวัลหนึ่งเดียวเป็นต้น เป็นต้น 
  
         “จากความเชี่ยวชาญของกลุ่มอลิอันซ์ ประเทศเยอรมนี ผู้ถือหุ้นหลักในอลิอันซ์ อยุธยา เราจึงมั่นใจว่าด้วยกลยุทธ์และกิจกรรมที่อลิอันซ์ อยุธยาจัดขึ้นตลอดทั้งปี เพื่อสนับสนุนช่องทางตัวแทนอย่างเต็มที่ ประกอบกับประสบการณ์ในการบริหารและสถานะการเงินที่มั่นคงจากกลุ่มอลิอันซ์ จะทำให้ช่องทางตัวแทนของ อลิอันซ์ อยุธยา สามารถเติบโตได้ตามเป้าหมาย ‘ปีแห่งการเติบโต’ โดยจะผลิตเบี้ยประกันรับปีแรกให้ได้ 3,000 ล้านบาท พร้อมเพิ่มจำนวนตัวแทนมืออาชีพ14,000 คน และเพิ่มจำนวนตัวแทนที่มีผลงานสม่ำเสมอเฉลี่ย 3,750 คนต่อเดือน และจะเป็นช่องทางสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ สามารถพิชิตยอดขายได้ตามเป้าหมาย 23,000 ล้านบาท จากทุกช่องทางได้ภายในสิ้นปี 2555 นี้อย่างแน่นอน” นายไบรอัน  กล่าวทิ้งท้าย
 
 
อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ฉบับที่ 233 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 สิงหาคม 2555

 

คนขายประกันยุค‘มืออาชีพ’ส.ตัวแทนทำหลักสูตรที่ปรึกษาการเงิน‘โบรกเกอร์’เชื่อเกณฑ์ใหม่คปภ.เอื้อธุรกิจโต

E-mail Print PDF

          ช่องทางการขายผ่านตัวแทน และนายหน้า หรือโบรกเกอร์ประกันภัย ถือเป็น “คนกลางประกันภัย” ที่เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าช่องทางอื่นๆ ซึ่งทิศทางของช่องทางนี้ ต้องปรับเปลี่ยนไปตามการเปลี่ยนแปลง ของธุรกิจประกันชีวิต และประกันวินาศภัยด้วย และในปี 2555 คน กลางประกันภัยเหล่านี้ ยังมุ่ง “ความเป็นมืออาชีพ” เพื่อให้บริการลูกค้าผู้เอาประกันได้อย่างมีคุณภาพ ขณะเดียวกันก็เพื่อเป็น “ตัวเลือก” ของลูกค้าในการเป็นผู้ให้บริการ

>>THAIFA จัดหลักสูตรการเงินทดลองสอบ “ซิงเกิลไลเซ่นส์” บนเว็บ

Read more...
 

AACPยอดเบี้ยรับQ3โต16% ดันสินทรัพย์ทะลุ108 พันลบ.

E-mail Print PDF

           นายไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2554 ถือว่าอยู่ในระดับที่น่าประทับใจ ที่ทุกช่องทางสามารถผลิตเบี้ยประกันภัยรับรวมได้เติบโตต่อเนื่อง โดยยอดเบี้ยประกันภัยรับรวมจากทุกช่องทางมีมูลค่าสูงถึง 14.7 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 16% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา เบี้ยประกันภัยรับปีแรกขยายตัวต่อเนื่องแตะ 3.4 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 10% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

Read more...
 
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  Next 
 •  End 
 • »
Page 1 of 6
QR CODE Facebook
Twitter
Since 19.10.09
You are here: Home อาชีพตัวแทนประกันชีวิต ข่าวสารนักขายประกัน