SUPREME 24

   
ทีมงานตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ
กลุ่ม Siam Vision S24
บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต โดย คุณรุ่งนภา สดงาม
สนใจร่วมกับทีมงานตัวแทนประกันชีวิต มืออาชีพ บริหารงานโดย คุณรุ่งนภา โทร. 086-3341466

เรื่องเล่าจากตัวแทน

ขายประกัน ปรมาลาภา

E-mail Print PDF

ความสำเร็จเริ่มต้นที่....

          หลายคนถามหาความสำเร็จ แต่ไม่สามารถเริ่มต้นทำให้เกิดความสำเร็จ ได้ บางท่านบอกกับเราความสำเร็จเริ่มต้นที่เป้าหมาย บางท่านบอกว่า ความสำเร็จเกิดจากการเรียนรู้และฝึกฝน เคยถามตัวแทนใหม่ๆ หลายคนว่าเขาจะทำให้เขาประสบความสำเร็จได้อย่างไร เขาถามกลับว่าความสำเร็จเป็นอย่างไร หน้าตาของความสำเร็จเป็นอย่างไร เจอคำถามอย่างนี้เล่นเอาเราตอบไม่เป็นเหมือนกัน
          แต่ถ้าเริ่มถามตัวแทนใหม่ๆ ว่า มาทำงานนี้ได้อย่างไร ต่างคนต่างก็มีคำตอบของตนเอง..เขาชวนมาทำงาน..เขาบอกว่าบริษัทมีเป้าหมายให้สร้าง ตัวแทนเป็นเดือนๆ ไม่ได้ตามเป้าหมาย ยังขาดอีกสองคน อีกคนจะทำให้ได้ตามเป้าหมาย เลยขอร้องให้มาเป็น...มาเพราะเกรงใจญาติผู้ใหญ่ที่แนะ นำมา...สงสารหัวหน้าที่ขอร้องแล้วขอร้องอีก ปฏิเสธไม่ลง..ฯลฯ

Read more...
 

AACP... ยึดยุทธศาสตร์ต่อเนื่องสร้างตัวแทนอาชีพสู่บริการเป็นเลิศ

E-mail Print PDF

สรรค์ชัย ลาภสัมปันน์ชัยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายตัวแทน บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
          ผ่านมาแล้วกว่าครึ่งทางสำหรับการแข่งขันช่วงชิงความเป็นเจ้าตลาดธุรกิจประกันชีวิต “เส้นทางนักขาย”ฉบับนี้ก็ได้รับเกียรติจาก“คุณสรรค์ชัย ลาภสัมปันน์ชัย” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายตัวแทน“บมจ.อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต” อีกครั้งที่จะมาช่วย อัพเดทความสำเร็จของช่องทางตัวแทน ของ “AACP” 
          ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ถึงแม้ประเทศไทยจะเกิดเหตุการณ์บ้านเมืองไม่สงบสุขสักแค่ไหน แต่ดูจะไม่ได้ทำให้ “AACP” สะดุ้งสะเทือนสักเท่าไร นั้นเพราะว่าเฉพาะช่องทางตัวแทน “AACP” ก็สามารถผลิตเบี้ยได้ไปพันกว่าล้านบาท ทั้งหมดนี้จึงกลายเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่า กลยุทธ์ที่ “AACP” วางไว้ช่วงต้นปีนั้นเกิดผล ช่วงครึ่งปีหลังที่เหลืออยู่นี้จึงเปรียบเสมือน 300 เมตรสุดท้ายของการแข่งขันที่ “คุณสรรค์ชัย” จะต้องให้ความสนใจอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะนำเหล่าฝ่ายขายของ “AACP” ไปถึงฝั่งฝันตามที่ตั้งใจไว้...

“จุดเด่นของเราคือ การเปิดโอกาสให้คนใหม่ได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหารได้เร็ว และสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกับเราได้เร็ว เราไม่จำกัดอายุงาน เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีความสามารถก็ไม่ต้องให้เวลามาเป็นเครื่องปิดกั้น    การแสดงความสามารถ เราให้โอกาสทันที...บริษัทเราให้โอกาสคนเก่ง ให้โอกาสคนที่ทะเยอทะยานได้พิสูจน์ตัวเองตลอดเวลา พร้อมที่จะเลื่อนตำแหน่ง พร้อม  ที่จะให้โอกาสกับพนักงานทุกคน”
Read more...
 

ปัจจัยในการเลือกประกันสุขภาพ

มีหลายท่านที่มีความสนใจอยากจะทำประกันสุขภาพ กลัวเวลาตัวเองป่วย เข้าโรงพยาบาลจะไม่เงินจ่ายค่ารักษาพยาบาล  กังวลต่างๆ นาๆ  กังวลว่าจะทำอย่างไรที่คิดว่าเราเลือกดีที่สุดแล้ว กลัวคนรอบข้างตำหนิได้  จะเอาอะไรมาวัดความคุ้มกับเงินทองที่หาแสนยากเพื่อจะซื้อประกันสักฉบับ แล้วที่ได้ล่ะ จะให้ได้บริการที่ดีที่สุด ต้องเปรียบเทียบหลายที่ จนแล้วจนรอดก็เลือกไม่ได้สักที ไปๆ มาๆ เจ็บป่วยเสียก่อน ทำให้ประวัติเสีย บริษัทประกันไม่รับประกัน เพราะมั่วแต่เสียเวลากับการตัดสินใจ จะทำไม่ทำ จะทำไม่ทำ

Read more...
 
  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  Next 
  •  End 
  • »
Page 1 of 3
QR CODE Facebook
Twitter
Since 19.10.09
You are here: Home อาชีพตัวแทนประกันชีวิต เรื่องเล่าจากตัวแทน